GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DTS KIM MAY

CUNG CẤP
SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
TẠI ĐÀ NẴNG

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

         CÔNG TY TNHH DTS KIM MAY (tiền thân là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Nguyên Bình) thường được biết đến với thương hiệu Suất ăn công nghiệpTHANH MAI là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp có thâm niên và uy tín tại thành phố Đà Nẵng.

         Thành lập từ ngày 2006, trải qua 15 năm hoạt động với dịch vụ chính là Cung cấp suất ăn công nghiệp, và các dịch vụ khác như Phục vụ Tiệc cưới, Tiệc lưu động, Cơm văn phòng. Chúng tôi tự tin về uy tín, chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng.

         Liên tục ba năm qua, thành phố Đà Nẵng chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid19, các doanh nghiệp là khách hàng chúng tôi cũng không nằm ngoài vòng ản hưởng. Tuy nhiên, trong giai đoạn khó khăn này, chúng tôi vẫn nhận được sự tín nhiệm và cơ hội đồng hành cùng Quý Khách hàng. Đó niềm vinh dự và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng cải tiến và mang đến những bữa ăn ngày một chất lượng hơn.

         Lấy nhu cầu Khách hàng là ưu tiên số một, DTS Kim May chọn “AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP – CHIA SẺ – LINH ĐỘNG “ làm kim chỉ nam trong cách vận hành. Đó cũng là lý do chúng tôi có những Khách hàng tính đến nay đã gắn bó gần một thập kỷ.

         Xin gửi lời tri ân đến các Doanh nghiệp, Nhà máy, Phân xưởng đã chọn DTS Kim May là đơn vị cung cấp suất ăn trong suốt thời gian qua.

Giám đốc

Nguyễn Quốc Huy

ĐỐI TÁC CỦA DTS KIM MAY

Công ty TNHH DTS Kim May

Suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

         Công ty TNHH DTS Kim May tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo và làm việc trong Công ty TNHH DTS Kim May – Suất ăn công nghiệp Đà Nẵng môi trường chuyên nghiệp. Hiện nay, công suất phục vụ của DTS Kim May đã đạt hơn 3000 suất mỗi ngày. Với tiêu chí hoạt động AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP – CHIA SẺ – LINH ĐỘNG, chúng tôi tự tin mang lại trải nghiệm hài lòng và phù hợp với nguồn lực và nhu cầu đa dạng của khách hàng (giá thành, số lượng suất ăn, món ăn yêu cầu) để có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

         Với tiêu chí AN TOÀN đặt lên hàng đầu, chúng tôi ưu tiên lựa chọn những nguồn thực phẩm xanh sạch, khâu chế biến khép kín đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Ngoài ra, khẩu vị món ăn sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng tập thể.

DTS KIM MAY

mong muốn đem đến nơi làm việc  của Quý Khách

BỮA ĂN

NGON NHƯ Ở NHÀ!

Doanh nghiệp nào nên chọn DTS KIM MAY?

  • Các doanh nghiệp đang hoạt động tại TP. Đà Nẵng

  • Doanh nghiệp ở khu công nghiệp Hòa Khánh: > 30 suất

  • Doanh nghiệp ở xa hơn: 200 suất trở lên

  • Doanh nghiệp có nhân sự là người nước ngoài, có yêu cầu đặc biệt về khẩu vị, món ăn

Đ Ị A C H Ỉ :  3 4 9  N G U Y Ễ N  L Ư Ơ N G  B Ằ N G , H Ò A K H Á N H  B Ắ C , Đ À  N Ẵ N G

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN & KIỂM SOÁT

GIẤY PHÉP KINH DOANH - CHỨNG NHẬN AN TOÀN VSTP

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Diện tích sử dụng 1000 m2
Tủ cơm công nghiệp (công suất) 3000 suất
Nồi canh công nghiệp (công suất) 3000 suất
Bếp nấu công nghiệp (công suất) 3000 suất
Xe tải vận chuyển 2 xe
Nhân viên 25 người

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

DỊCH  VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ Chi nhánh cho thuê văn phòng:

42 Đỗ Quang – P. Vĩnh Trung – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0981 207 245